Random

Hi momshies! sa mga Working mom out there, ilang months kau bago nag file ng ML?

5 Replies

d pa ko nagffile mommy pag nakapanganak na ko.days nlng hnhntay ko.pero 2 mos na kong bedrest.ginamit ko lahat ng sickleave ko.kasi muntik na ko mapreterm.buti super dame ko pang leave.

5y ago

buti kapa mommy ako wla nang leave 😂😂 ubos na kaka SL.

Ako mommy pagka 9 months talaga, friday nov 30, 2018 ako nag leave. Nanganak ako by Tuesday dec. 4, 2018.

5y ago

ah ganun ba. anu ba trabaho mo nun mommy? hindi mataas bp mo nun?

1 month bago mag start un leave ko. Kasi para ma cash advance ni employer yun Maternity.

May 22 ako nag leave.. May 26 na nganak na ako.

2months