34 weeks ( working mom)

Hi sa mga working mom dyan. ilang weeks na kayo ng mag file ng maternity leave sa office? ilang bwan kinonsume nyo? kwentuhan po tayo

2 Replies

33 weeks po pinag bed rest na ako ni OB. As per HR namin pwede ako mag file ng maternity leave once naka admit na ako sa hospital for delivery. Para masulit ko daw yung 105 days kay baby. Hehehe. So until now bed rest lang naka file sa company. Still waiting for my babu to arrive. Medyo inip na nga ako. 😅 Currently 38weeks 5 days.

4y ago

bait naman ng company na ganyan. sana all😁

32weeks pku. Saka nlang ako mag pa file ng leave pag mag lalabor na. So long as kaya ko pa. Staying home will make me tamad. Walking distance lang kasi bahay namin from work. 3mons tops. Isasagad ko. ☺️

4y ago

ok yan mommy