Working Mom

Hello mga momshies, ask ko lang po ilang months or taon bago niyo iniwan si baby para mkapagwork?

2 Replies

ako po after ng maternity leave, bumalik pa ko sa work for a 8 months kasi magkaiba naman kami ng work hrs ng hubby ko, kaso hindi ko din kinakaya dahil sa gabi ang pasok ko then sa umaga mas active si baby so wala akong tulog daily. kaya nagstay at home mom na lang ako.

5y ago

Thanks momshie for your advice God bless you and your fam. 😊

After matapps ang maternity leave.. 😊