need some advice for my bp

momshies.. pinag t take ako ng aspirin ng OB. dahil yung bp ko eh nag lalaro sa 130/80 need some advice kung paano ma maintain ang normal BP. hnd kasi ako talaga high blood kaya nagulat ako. thanks

4 Replies

niresetahan din ako ng ob ko for highblood once mag over 100 daw bp ko bilhin ko dw yung gamot. E sa ayaw ko lumabas para i monitor bp ko pero ok nmn ako, d ko binili yung gamot😊 bawas lng ako sa kanin at mga maaalat na ulam.More fruits and veggies, awa ng dios ok naman po ako .today is my checkup sa brgy by nextweek sa ob ko.

Mataas din po BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According po kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. Take mo lang din lagi yung medicine na bigay ni OB.

same tau momshie d bumababa bp ko 130/80 lge pinapadiet lng nia ako dp nmn nia ako pinapatake ng med para sa bp ko,,kc pinapataas pa ung hemoglobin ko sobrang baba nmn,,hirap mg diet 1 rice a day,,29 weeks plang ako,,

same po tayo momsh nagulat din ako ng biglang nag 130/80 ako never namam tumaas ng ganan ang bp ko..dati 90/70 tapos 120/80...ngayon diet po ako 1 beses lang ako nag rrice..di ako kumakain ng junk foods..