need some advice for my bp

momshies.. pinag t take ako ng aspirin ng OB. dahil yung bp ko eh nag lalaro sa 130/80 need some advice kung paano ma maintain ang normal BP. hnd kasi ako talaga high blood kaya nagulat ako. thanks

4 Replies

same tau momshie d bumababa bp ko 130/80 lge pinapadiet lng nia ako dp nmn nia ako pinapatake ng med para sa bp ko,,kc pinapataas pa ung hemoglobin ko sobrang baba nmn,,hirap mg diet 1 rice a day,,29 weeks plang ako,,