Mataas ang BP😔😔😔

Hi mga mommies tanung ko lng po kung ani mga pwede kainin pra makatulong mapapababa ung BP ko 130/80 kc bp ko kpg nag pacheck up pko umaabot pa sa 140/77 bp dhil kinkakabahan dn ata ako kada check up.. my pinapatake ndn po med skin ung Ob ko..need ko lng po ng advice for food pra mkatulong sa pgnormal ng BP ko🙏 18 weeks 1day🤰🙋#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi Mommy Read This Article nandito na sagot sa katanungan mo. Mag diet at kumain ng mga prutas at gulay. Godbless . https://ph.theasianparent.com/high-blood-sa-buntis-2?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph