High Blood While Pregnant

Sino po nakaranas na tumaas bp habang buntis? At nungg nanganak po normal po ba kayo or cs? Need help tumaas po kasi bp ko nag 130/80, natatakot po ako baka ma cs ako 😣

6 Replies

Me. Nagka pre eclampsia po ako before. By 8 months of pregnancy nasa 160/120 above na yung BP ko. May medicine pong nireseta sakin before. Noong check up ko lang sana noong 38 weeks and 3 days ako di na ko pinauwi at inadmit na ko kahit 1 cm pa lang ako dahil nag shoot up na naman ang BP ko.

4y ago

Na CS ka po ba mommy?

Normal naman sya nung mga nakaraanf months.. Di ko naman na momonitor pero nung nagpa check up ako last friday 128 naman na sya..

Monitor mo mommy ang bp mo if may pagbabago, and try to calm and relax yourself kapag nagpapabp.

one time lang po ba yan, mommy or palaging BP mo ganyan?

khit po ba nkapag pahinga kyo same pa rin bp nio?

lagi b ganyan bp u mommy?