need some advice for my bp

momshies.. pinag t take ako ng aspirin ng OB. dahil yung bp ko eh nag lalaro sa 130/80 need some advice kung paano ma maintain ang normal BP. hnd kasi ako talaga high blood kaya nagulat ako. thanks

4 Replies

same po tayo momsh nagulat din ako ng biglang nag 130/80 ako never namam tumaas ng ganan ang bp ko..dati 90/70 tapos 120/80...ngayon diet po ako 1 beses lang ako nag rrice..di ako kumakain ng junk foods..