Always Lugaw

Hello momshies and papshies! ☺️ I have a 1 year old and 7 months toddler and sa edad na yan, ayaw nya pa ring kumain ng kanin. Normal lang ba yan? Kasi yung mga pinsan nya na mas bata pa sa kanya eh kumakain na ng kanin. Tapos we tried naman na pakainin sya kasi sabi nila, consistency is the key daw. Kaso ang disadvantage naman po is ambilis nyang pumayat kasi sobrang liit lng ng kinain nya, minsan nga ayaw nya talagang kumain ng kanin kaya ayun, nilulugawan nalang namin sya. Hingi po sana ako ng advice kung paano niyo napakain ang inyong babies ng kanin and other solid foods? Thank you for reading and please do and I hope you'll leave your comments ??

7 Replies

Yung pinsan ko po 8 yrs old na po pero more on gatas parin...ayun hindi sya mataba pro malaki sya compared sa ksabayan nya..ayos naman,magastos nga lang kasi nkakadalwang baso kada meal

4y ago

yun nga lang momsh.. talagang magastos sa milk..