Share your positive normal birth story

Hi momshies, pakwento naman ako ng positive birth stories nyo, yung normal delivery sana para mas lumakas po loob ko. :) wag na po yung mga negative sana ha. I'm turning 37 weeks, positive vibes lang po! ✌🥰

1 Reply

Tanghali nagpa check up pa ako sa ob ko at ang sabi next ai EI ako at next month pa nmn due date ko o manganak daw. After ng check up namasyal at naglakad lakad kami mg husband ko sa plaza .As in malayong lakaran talaga. Walang sintomas na kinabukasan manganak na ako . Pagka uwi namin , kumaim pa ako ng marami at inimpake na ung mga gamit kc in preparation next month . Nagpraktice pa kami mag asawa just in case manganak na ako at kong anu mga dalhin nya. So nangyari nauwi sa totohanan. Madaling araw nanigas ang tiyan ko at nagpunta ako sa cr. After mag wiwi nagpunas ako sa tissue meron kulay orange lumabas .sabi ko manganganak na ako at aun ginsing ko mister ko kc para punta ng ospital. Ayaw pa maniwala ni mister kc parang wala nmn daw sa itsura ko na manganak. Pagdating nmin ng ospital 9cm na pala ako at pinahega na nila ako kc maglabas na daw c baby. At wag na mag cr kc baka baka malabas bigla ang baby. Aun di pa makapaniwala ung midwife kc now lang cla naka encounter na pinapa anak na parang wala lang at 1st time pa nman din. Wag daw ako umiri at wait nlang c dra. Pagkadating mismo ng dra ko ai kusang lumabas un bb ko. Hindi nman ako umire .sinalo nlang nila un bb ko paglabas. Habang pinapanood ko hinihila nila c baby ko at masaya akp hindi napalo c baby kc umiyak agad paglabas. Tpos nilagay sa dibdib ko. Diko ramdam ang normal delivery ko na kagaya ng iba na nmimilipit sa sakit. Pwo after ko manganak doon ko naramdaman ung sakit kc wala man anestesia o ung sabi nila painless. Mas ramdam ko un sakit after manganak. Pasalamat ako hindi ako pinahirapan ni baby. At pati mga nurse at doctor masaya kc hindi na sila din nahirapan..

4y ago

Wow momsh, lagi po ba kayo naglalakad lakad? Bakit po napabilis yung panganganak nyo? :)