Help, malapit na manganak!

Good morning momshies! 37 weeks na po ako at soon to give birth na po. Share naman kayo pls ng personal stories and advices nyo about labor and delivery. ???

6 Replies

sa labor, akala ko kagaya sya ng mga napapanood sa movies na mabubutas agad ung panubigan. case to case lang pala un. basta maramdaman mo na ung slight na hilab, observe mo ung interval at severity. pag pansin mo madalas na ung interval nya in 1hr (say naging 2x-3x na w/ 15mins interval), punta ka na sa ospital nun. humihinto pa un minsan. swerte mo pag nagtuluy tuloy para saglit lang ung labor mo

magready ka na po ng bag na may mga gamit para mahihila mo agad on the due date.. ung saken nga akala mo papuntang airport kc ung maliit na trolley bag ang ginamit ko. 3 sets ng mga newborn damit (including mittens and socks), 3 wrap around blanket/swaddle, mga damit ko, new born at adult diapers, alcohol, etc..

I feel you momshie. This April 28 rin ang due date ko. Di na rin ako mapakali. Excited ako na kinakabahan. Di maiwasan na may mga nega rin.

expect nio na po na masakit tlga ang labor. basta pray ka lang po, at kausapin nio po si baby na wag kayong phirapan..

sobrang sakit parang mamatay na ako sa sakit 😅😅

na ie ka na momshie?

5y ago

di pa ulit momshie. last ie ko ay nung 6 mos ako, muntik kasi ako mag preterm labor nun.