Positive o negative?

Normal lang po ba na laging mag positive sa isang brand ng pt,pero negative sa ibang brand? Naranasan nyo narin po ba yun? Sana po may makasagot 😊

2 Replies

Hello mi same case sakin ngayon, sa advan na brand lagi ako positive pero sa ibat ibang brands pa puro nega kamusta? nag buntis kapo ba that time?

if that's the case, need mo ulit mag take ng another pt. :) Twice, same brand na para iwas overthink na hehe