positive pt. but no baby seen in tvs

hi po sino po dito yung nagpa TVS then nakita na wala pang baby..pero positive po ang pt.. share your story naman po.. kung nagkaroon nang baby or what.. thankyou po..

2 Replies

mommy baka po nag ghost pregnancy kayo... yung tipong nagpositive pero wala tlagang baby... yung naglilihi kayo pero wala nmn tlaga... meron pa nga pong ganyan na kaso na umaabot sa laboring pero wala nmn palang baby...

5y ago

d ko po sure mommy eh meron po kcng ganyan yung body niyo po yung may dahilan kung bat nagkakaganyan kayo... ung ghost pregnancy po kc lahat ng nararamdaman ng buntis mararamdaman nila pati po ung pagkamiss ng mens... search niyo na lng po sa google para po madagdagan po ung kaalaman niyo tungkol dun... nababasa basa ko lng po kc yun eh...

ilang weeks kn?