Share your birth story

37 weeks na ako mga mommies and first time mom. Magkahalong excitement at takot ang nararamdaman ko sa nalalapit ng panganganak. Share naman kayo ng experience niyo ng labor and delivery para mainspire ako at lumakas pa ang loob. Hehe. Thank you po.

1 Reply

Ftm dn aq.. Sglit lng ung labor kc tska lng sumkit ng sbra tyan q nung pumutok n pnubigan q.. Oo nkktkot peru ttoo pla ung sbe nla n kpag anjn kna sa sitwasyon mas mangingibabaw ung excitement mu kesa takot.. Gnun nrrmdamn q at wla aqng ibang inicip c baby q at ngdasal lng tlga aq kht hirap n hirap naq nun at nnghhna.. Bsta pray klng un lng mggwa mu pra sa baby mu at sau sis..

5y ago

Pkiramdmn mulng kc aq kht pumutok n panubigan q nun 1cm plng dn.. Pray klng at kausapin mu lgi c baby