Pusod ni baby

Hello momshies! Normal lang ba na lumagpas 2 weeks ang pusod ni baby na di pa natatanggal? Ayan po sya oh, tuyo naman na pero di pa natatanggal. Nagwoworry lang po ako.. Kalilinis ko lang po ng pusod nya ng alcohol at nilagyan ko betadine

Pusod ni baby
27 Replies

alcohol lang mommy tska hindi lang sa ibabaw dapat nilalagyan at nililinisan dapat yung loob din para matuyo at matanggal yung pusod. Kasi kung sa ibabaw lang ang alcohol at linis, tendency basa yan sa loob o ilalim