Pusod

Normal lang ba may amoy pusod ni baby pero di pa sya natatanggal. Worried po

23 Replies

Dpat Po wla momsh.. d din PO dapat namumula or my lumalabas n discharges.. paliguan niyo Po araw araw ska linisan Po ng alcohol pusod. Wag din PO tatakpan diaper pusod ska wag Po mag bigkis para mabilis Po matuyo.

Hindi po normal yun Meron na pong infection pag merong bad smell..better to consult na po Sa pedia para mabigyan si baby ng gamot.

Madalas nyo po sana nililinis ng alcohol.. Pa check nyo po kase wala naman po amoy pusod ng baby

I think it's not normal mumsh.. Wala ako naalala na may amoy pusod ni lo ko last month...

Kailangan po kse nililinis ang din ang pusod after or bago maligo si baby

Wag mo bigkisan. Dapat nahahanginan ang pusod. Clean mo ng alcohol daily.

Yung sa baby ko dati wala naman then 10 days lang natanggal na.

normal lang naman siguro, nililinis mo po ba ng alcohol?

Wag mung basain sis. Sa akin 4days Lang tanggal na.

Dpt ata walang amoy.. bka di nalilinis ng mabuti