pagmumuta

Hello momshies. Nagmumuta po kasi yung right eye ng one month old baby ko. Kaninang madaling araw lang po. Hindi naman po namumula or namamaga, kaya lang halos hindi po sya makamulat kpag dumidikit yung muta sa mga lashes nya. Any advices po? Thanks in advance

2 Replies

Gentle massage lng dw po palibot ng eyes mommy, basain nyo po ng warm water ung cotton ball saka ipahid s amata ni baby pra d mahirapan dumilat.

Consult your pedia right away.