Muta? ?

Mga momshies, ask ko lang po. Yung mga babies nyo ba nagmuta nung bagong panganak? Normal ba to? Si lo kasi nagmumuta yung left eye nya mula pa kahapon, nakakapagtaka dahil maya’t-maya yung pagmumuta samantalang yung right eye nya wala. Ano po kaya pwede gawin dito? Nag aalala na kami ng husband ko.? Sana may makapansin, TIA

1 Reply

Normal po yan in a week po lagi nyo lang po punasan ng water sa may bulak .. 2x aday.. After week ganun p rin chck up n po..f wala pagbabago

Related Articles