Pagmumuta

Hi mga mamsh nagmumuta kase yung right eye ng baby ko 2 weeks old palang sya. Normal lang ba kaya ito kase halos di na makamulat baby ko nagluluha yung mata nya tapos ang bilis magkamuta tapos sobrang dilang ng muta nya. Pero bukas papa check up. Na namin sya pero nacuvuriois lamg kase ako talaga di ako mapalagay. Thank you sa mga sasagot.

2 Replies

Not normal. Gently wash it with cotton ball na may warm water. Wwag maligamgam, warm or near room temp lang.

Ipacheck mo na momshie. Kasi di normal na ngmumuta and mga babies ngayon naoopen na talaga ang eyes nila.