PutiSaDilaNiBaby

Momshies matatanggal pa po kaya ung puti sa dila ni baby, dko kase sya nalinisan ng 2days, kumapal na sya, any advice po para matanggal sya, nag woworry po ako. Sana po masagot nyo thanks

2 Replies

malilinis pa pa po yan ..pwede mo gamitin ng lampin or bigkis tapos distilled water ..tyagain mo lang ..meron din naoorder ng pang tongue cleaner para siyang toothbrush ..

Yung kasambahay ko pag ganyan ginagamitan nya ng lampin un pinag aalis nya

Related Articles