PUTI SA DILA

Mga mii ask lang po sana anong best gamitin para matanggal yung puti sa dila ng baby? thankyou po

8 Replies

ilang months na po? if babg pa gamit ko po ung nabibili sa online na tounge cleaner tela po ung nasa dulo nya daily po need linisan ang dila ni lo or lampein po na malinis

cleaner swab po . parang style cotton buds sya pero malapad un cotton nya

honey po.ung pure honey bee n illgy s bulak then ililinis s puti s dila.

lampin lng po or any tela na malinis basain tapos pahid nyu

ako dati telang itim tapos maligamgam na tubig

lampin na malinis mii, then water po. ❣️

khit lampin lng bsain mo ung dulo.

Gauze pad po with clean water po