Anu po yung puti sa labi ni baby

Anu po ung puti sa labi ni baby ,? Normal po ba yun ? Panu sya matatanggal? Try ko po tanggalin ayaw matanggal ii . Bf mom po ako at 3 months old na baby ko

Anu po yung puti sa labi ni baby
5 Replies

fungal yata yan mi, ganyan kasi sa baby ko pag nililinisan ko di siya matatangal tapos nagkakasugat lang yung parang pula²

ganyan din baby ko. kuha k lang lampin basahin mo ng tubig na maligamgam saka mo pahid sa bibig ni baby.

linisan nyo po lagi bibig ni baby paglumala po yan buong bibig ni baby magkakaganyan para po yan singaw

hello mommy ganyan din po sa baby ko anu po ginawa mo para mawala

linilinisan nyo ba mouth ni baby?

1y ago

nalilinisan ko naman sya , pag kinabukasan meron nanamn ulit ii . dati wala naman