May puti sa dila ng anak ko

Ano po magandang gawin ung anak ko kase sa tuwing dedede sya, umiiyak kase my puti sa dila nya nahihirapan po sya, anong gamot pwedeng e recommend nyo sakin mg mhie

2 Replies

Pag spot spot na white possible oral thrush. Daktarin gel ang remedy jan. 3x a day nilalagay sa affected areas ng mouth. Kelangan malinis bibig ni baby or gamit gauze bandage Panlinis sa mouth ni baby. 1wk mong gagamutin yan, sa ika 3rd usually day usually Hindi na visible ung thrush nya pero need mo pa din lagyan at tapusin ang 1wk para totally mawala..... Pero mi disclaimer lang din ito, mas maganda pa din makita ng doctor case ng anak mo, sa mga anak ko kasi the moment na napansin ko nagka spot, pinacheck ko na agad. Ung sa baby mo baka napatagal mo na kaya hirap sya, pag ganyan kasi baka need na antibiotic ni baby. 3 anak ko nagkaganyan, i

milk residue po yan miii . normal po yan hanggat nadede si bb. gamit ka po ng super clean and wet warm cloth para linisin po.