Kumapal n puti sa dila

Mga mamsh help Naman po ung puti kc sa dila ng 2months and 20days kong baby napabayaan ko nung new born diko Alam n dpat ng linisin kht new born plng kya ngaun ung puti mkapal na at nag iiba ndn kulay 😭 brownish n na parang may green ndn 😭 worried n worried nko nililinis ko nman po nung 1month n sya kc dun plng may nagsabi sakin n linisan pero kumapal n tlga 😭 ftm po ako. Sana mapansin #advicepls

2 Replies

maligamgam na tubig po and gauze... after bath nya...pero mas mganda po kung mapa check mo sa pedia

magbasa ka ng towel or lampin yung malinis syempre... yun ikuskos mo sa dila nya...