Just Asking

Hello Momshies. Would just like to ask kasi I am 5 months pregnant and hirap po ako matulog sa gabi. Makakasama po ba sa baby kapag napupuyat ang mommy? Thanks.

2 Replies

sabi nila nakakasama pero ako nung buntis May work ako 8 or 9 na ako nakakauwi di agad ako nakakatulog 12 or 1 na ako nakakatulog pero lahat nang vitamins ko iniinom ko diko kinakalimutan ok naman ako. health naman baby ko normal delivery, 2hours labor hindi naman ako nahirapan

Hindi naman po. Kahit naman gising ka natutulog pa din baby mo sa loob, may sarili syang sleeping pattern habang nasa loob ng tyan mo.