Just asking

Nahihirapan din po ba kayong matulog sa gabi ?

103 Replies

Yes ako hirap matulog first to 16 weeks , pero inoorasan ko sarili ko kasi pag lumagpas ng 11pm di pako nkakatulog hanggang madaling araw na un,mabilis din ako magising at mababaw ang tulog ko, 22 weeks na tummy ko now so far so good nkakatulog nako ng maayos

Seven months preggy at sobrang hirap , left side is recommended ng doktor pag matutulog pero masakit na sya sa tagiliran unlike before , ganun din pag right side. Tas pag nakatihaya , heavy breathing naman. Part po talaga ng pagbubuntis yon.

Oo gagalit nga asawa ko di ko daw sya sinasabayan matulog haha. Kasi nung di pako buntis talagang sabay kami makatulog nung nagbuntis nako 2-3 hours na nakalipas nyang matulog bago ako makatulog 😂😂

Super nahihirapan po hehe. Lgi nga ako npapagalitan nagpupuyat daw ako lagi eh diko naman maiwasan kahit gusto ko makatulog agad di naman makatulog agad po😉

Opo dati hirap ako.. pero buti ngayon nakakatulog na ko mga bandang 10pm nakakasabay na ko ke hubby matulog maaga nga lang ako nagigising mga 3am

Akoo po 😑 27weeks palang tyan ko pero hirap na hirap ako matulog. Di ako makahinga na ewan parang nababalisa ako gabigabi.

Relate me .. antok pero di agad makatulog tapos pag nakatulog ang babaw lang .. ung di mo na feel ung pagtulog 😂😂😂

yes. Normal lang yun momshie. since nabuntis ako hirap na ko matulog sa gabi. sa umaga lang ako masarap matulog.

Yes po 8weeks and 3 days palang ako pero hrap na hrap aq matulog sa gabi. Pero sa umaga grabe po ung tulog ko.

Nung second trimester ako. Ngayung third tri mas better na ang tulog ko pero baka sa weather mas malamig hehe