Sterilizing Bottle

Hi Momshies! Just would like to ask how do you usually dry baby's bottle after sterilizing? Do you use any kitchen towel? Thanks for your answer

7 Replies

Nope.. air dry lang po. kasi yung mga paper na pamunas like kitchen towel may tendency na nag-iiwan ng paper particles na maliliit or di mo namamalayan lalo na sa loob ng bote. baka humalo sa inumin ni baby

Ako pag need na ni baby at basa pa rin pinupunasan ko nlng ng malinis na lampin ni baby

No, meron ako ung parang sabitan ng bote mY nbbili nmn nun ipapatong m lang un bote

5y ago

Ah ok.. d kasi sya ngddry up agad

Kami bumili ng sterilizer, patuluin mo lang sya para matuyo

May nabibili na drying rack. avent mo meron non

Air lang po...

air dry