Malaking Pusod

Momshies kelan po ba babalik sa normal yung pusod ni baby? 2 months na kasi sya ngayon., Ano po ba dapat gawin sa pusod ni baby para lumiit? TIA po sa magcocomment at sasagot 😊#advicepls

Malaking Pusod
21 Replies

Try to watch dr paul pedia na taga US, sabe nya walang gamot sa hernia at di rin po inooperahan yan, habang lumalaki si baby hanggang 10 yrs old nag nonormal din daw po yan. btw may umbilical hernia din ang baby ko. Di nga lang ganyan kalaki, malaki ung tiyan ng lo ko nung 1 month sya kaya ung pusod nya nka umbok din. Everyday ko lang sya binbigkisan ung tama lang para naakahinga padin sya ng maayos. Ngayon 2 months na sya maliit na ung pusod nya at di na din malaki ung tiyan nya but i still continue using bigkis. Pero para di kayo mag worry pa check up nyo na din po.

3y ago

Pwede pa po yan sis. Tsagain nyo lang po ng bigkis lulubog din po yan ☺️

My gosh umbilical hernia yan sis ganyan kalaki sa baby ko nung dinala sya sa pedia wag mo hahayaang umiyak ng umiyak si baby dahil Sa force nya kaiiyak kaya nagkaganyan ginawa ko nun binigkisan ko at nilagyan malaking coins one week Lang at naging okay na pusod ni baby

Ganyan dn pamangkin ko noon. Grabe p labas ng pusod niya lalo kung umiiyak. Pinacheck nmin sa pedia, pero sabi lulubog dn kapag nah strengthen ang muscles ng pusod niya. Binigyan dn siya ng vitamins. Ngayon okey nman n.

lagyan nyo po bigkis tapos limang piso sa bigkis.. ganyan yung pusod ng pamangkin ng partner ko. sa awa ng dyos okay na po cya ngayon... pero pag hnd po nagbago pa check nyo na po

try nio po kong may luma po kaung coins na mlalaki, ksi ganyan din xase ng pamangkin ko nong bb pa xa, lagi nila nilalagyan ng lumang coins pusod nia, ..gang sa lumiit at nagibg okay na po

umbilical hernia po Ang tawag yta diyan. mostly d n need Ng intervention kusa daw yan liliit. pero para mas sure sis patignan mo n lng Po.. para mabawasan pag aalala n rin

umbilical hernia... usually hindi naman kailangan ng treatment, pero pacheck nyo nalang din po sa pedia para sure na hindi kailangan ng medical intervention.

Pa check up na po mamsh, parang d na normal kasi. D din naman advisable ang bigkis kasi nakaka constrict sa paghinga ni lo.

3y ago

thanks po momsh 😊 continue ko lng po paglagay ng bigkis

mommy, wag nyo po hahayaan na umiyak lagi si baby.. ngkaganyan din dati ung baby ko sabi ng pedia wag lang papaiyakin lagi.

3y ago

ganun po ba, iyakin kasi si baby kaya sguro lumaki ng ganto pusod niya.thanks po

mga pinsan ko dati,ganyan ang pusod nila..iyakin kc nung maliit pa...pero ngayon na malaki na sila magaganda na pusod nila

3y ago

thank you po. Baka liliit din pusod ni baby pag malaki na din sya