Malaking Pusod

Momshies kelan po ba babalik sa normal yung pusod ni baby? 2 months na kasi sya ngayon., Ano po ba dapat gawin sa pusod ni baby para lumiit? TIA po sa magcocomment at sasagot 😊#advicepls

Malaking Pusod
21 Replies

Try to watch dr paul pedia na taga US, sabe nya walang gamot sa hernia at di rin po inooperahan yan, habang lumalaki si baby hanggang 10 yrs old nag nonormal din daw po yan. btw may umbilical hernia din ang baby ko. Di nga lang ganyan kalaki, malaki ung tiyan ng lo ko nung 1 month sya kaya ung pusod nya nka umbok din. Everyday ko lang sya binbigkisan ung tama lang para naakahinga padin sya ng maayos. Ngayon 2 months na sya maliit na ung pusod nya at di na din malaki ung tiyan nya but i still continue using bigkis. Pero para di kayo mag worry pa check up nyo na din po.

3y ago

Pwede pa po yan sis. Tsagain nyo lang po ng bigkis lulubog din po yan ☺️