Malaking Pusod

Momshies kelan po ba babalik sa normal yung pusod ni baby? 2 months na kasi sya ngayon., Ano po ba dapat gawin sa pusod ni baby para lumiit? TIA po sa magcocomment at sasagot 😊#advicepls

Malaking Pusod
21 Replies

Pa check po kayo momshie sa pedia niya as soon as possible tsaka parang di normal yung laki ng tiyan niya.

parang pamangkin ko po momshie. ginawa ng nanay ko binigkis at nilagyan ng coins. thanks God ok naman sya

piso mommy nag ganyan din sa baby ko piso lang pero hugasan muba yung piso bago ilagay sa pusod ni baby

3y ago

Ganyan po ginawa ko momsh, yan kasi sabi ng in-law ko..parang effective naman kaso late na ako naglagay ng bigkis kay baby

malaking coins po ibalot mo sa bigkis nya . para everytime po na iiyak or iire sya di sya luluwa..

3y ago

yung coins po hindi nyo ididirect sa pusod syempre hugasan nyo po yung coins nyo. ibabalot po sa bigkis... (isa pang bigkis. )

Pacheck nyo po sa Pedia si Baby mumsh. Parang unusual yung laki ng tyan at pusod nya.

nako di po normal na nalaki nang ganyan kalaki yung sa pusod, pacheck nyo na po sa pedia :

3y ago

di din po ako nagbigkis, medyo napipwersa din pusod ni baby noon pero di naman nagkaganyan pusod ni baby, pacheck up na momsh

Nakikita nyo bang hindi yan normal? at dapat pinapacheck up? ANO BA YAN!!

3y ago

wla nmn pong msma sa gngawa nyo..pero pra ms mpanatag po kau,,pcheck up nyo nlng po cya..ingat po lgi..

pa check up nyo po sa Pedia para po cgurado kayo.

pa check up nyo nalang po para sure po

pa check nyu po yan mom