Malaking Pusod

Momshies kelan po ba babalik sa normal yung pusod ni baby? 2 months na kasi sya ngayon., Ano po ba dapat gawin sa pusod ni baby para lumiit? TIA po sa magcocomment at sasagot 😊#advicepls

Malaking Pusod
21 Replies

My gosh umbilical hernia yan sis ganyan kalaki sa baby ko nung dinala sya sa pedia wag mo hahayaang umiyak ng umiyak si baby dahil Sa force nya kaiiyak kaya nagkaganyan ginawa ko nun binigkisan ko at nilagyan malaking coins one week Lang at naging okay na pusod ni baby