Malaking Pusod

Momshies kelan po ba babalik sa normal yung pusod ni baby? 2 months na kasi sya ngayon., Ano po ba dapat gawin sa pusod ni baby para lumiit? TIA po sa magcocomment at sasagot 😊#advicepls

Malaking Pusod
21 Replies

Ganyan dn pamangkin ko noon. Grabe p labas ng pusod niya lalo kung umiiyak. Pinacheck nmin sa pedia, pero sabi lulubog dn kapag nah strengthen ang muscles ng pusod niya. Binigyan dn siya ng vitamins. Ngayon okey nman n.