menstruation

hi momshies. kailan ulit kayo nagkaroon ng menstruation after birth? nag tuloy tuloy na ba nun after ng first menstruation mo? regular or naging irregular. ? breastfeeding mom.

47 Replies

Pagkapanganak na pagkapanganak ko kay LO (cs/bottle fed). Preterm sya 31 weeks. It lasted almost 2 mos yung bleeding ko, pinag pills na ako kasi madali daw ako mabubuntis tapos nag stop ako gumamit ng pills and we used an alternative way, saka naging regular.

1st - 7mos. Hindi pa tuloy tuloy. Sumunod na regla ay 10mos. Next naman 12mos. Tapos 1yr2mos na bago naging regular. 2nd - 3mos regular agad. Monthly meron agad ako. Parehas breastfeed.

Breast feeding mom ako. I had my first menstruation when my baby turned 8 months old. Nilagnat ako kaso sobrang sakit parang may contraction at nanganganak ulit. hahahaha

matagal ako binalikan ng mense, 18 months after birth. Irregular sya usually then unti unti magnormalize. dpende pa din sa hormone status ng katawan. 😊

Hi po, normal lang po ba wala pa akung menstruation? until now after giving birth, my baby po is now 6 months then bf po aku sa gabi nalang. Tnx you

4 months sis ako nagkamerun pero hindi na ulit ngayun magdadalawang buwan na. as per may ob normal naman daw yun pag ebf ka.

4y ago

Brownish sya 🙂

Nagkaron ako agad after giving birth. Isang buwan na si Baby noon. No delays. Purely breastfed pa ang baby ko.

After 10m po ako, CS nd EBF. Regular naman po after the first, nagvary lang ng konti by days pero monthly.

Bf mama here Nag kamens ako ulit few days bago mag 1yo si baby tapos di na naulit (irregular nanaman)

after 5 mos, start pills na rin ako nun kaya since then, regular na. Nawalan ako ng BM around 4 mos.

3y ago

hindi na po. pure formula na baby ko from 6 mos. mix ako nung 4 mos hanggang 5 mos.