Breastfeeding mom menstruation

Mga breastfeeding mommies.. Kelan kayo nagka 1st men after giving birth? Possible ba na after first mens the next month mawala ulit? Or dereretso every month?

2 Replies

may possibility pa yan na parang irregular sya kase breastfeeding ka katulad ko din, bf din ako niregla ako 11 mos na baby ko pero meron time na konti lng tpos mawawala then ilang weeks babalik na naman.. don't worry normal lg yan..

2y ago

hi mommy. ask lang po ilan days po kayo na dedelay non? may times din po ba na may month na hindi po kayo nag mens?

yes may mga ganung cases mommy. yung friend ko 1yr mahigit syang di ngkaron ng mens since breastfeeding sya. yung iba naman after ilang months meron na ulit. so depende siguro sa hormones naten