2nd menstruation after giving birth

Hi. Ask ko lang po kung possible ba na pregnant ako o irregular lang menstruation after manganak. 4 months after giving birth I had my first period. Then do kami ni Mister, ngayun 3 days nako delay. Breastfeeding mom here.

2 Replies

Okay lang po na medyo irregular ang mens sa first few months. Nag aadjust pa po ulit ang katawan. Pwede ka rin naman po mag PT para sure. Tapos kung negative, start ka na ng family planning.

update po?