Menstruation

Mga momsh after giving birth nag bago ba menstruation cycle nio like regular to irregular or vice versa? #theasianparentph

10 Replies

Same case po, after giving birth po 1 month na spotting. The following month nman po, 2days spotting and then after nun kala q wala na pero pagkalipas ng dalawang araw bumalik na nman siya. Nung Time na bumalik malakas nman mens ko, kahit nagpalit na aq ng pad, tinagusan pa rin aq. Dati di nman aq tinatagusan. 2days din un na malakas mens ko. Tapos ngayon 3rd month q na, spottting uli. Pero wala na, hinihintay q nalang ulit kung lalakas uli mens ko.

sakin nag bago po 1st mens. ko after manganak is Aug.8 then nagka mens. ulit me nung Aug.30 tas tig 3days lang mens. ko now dati naabot ng 1week eh..

11 months na si baby ko noong nagkaroon ulit ako ng monthly period regular pa rin po ako nagkakaroon ng menstruation.

yes mommy and normal lang po na magulo ang mens cycle after giving birth ..

after 4 mos ako ngkaron ng menstruation and regular pa rin 😊

Hindi naman nagbago sakin mommy. Irreg pa rin ako. Hehe. 😂

irregular saglit then nging regular

Hindi naman po, regular padin po.

Irregular padin sakin mommy hehe.

Same parin po sakin momsh