menstruation

hi momshies. kailan ulit kayo nagkaroon ng menstruation after birth? nag tuloy tuloy na ba nun after ng first menstruation mo? regular or naging irregular. ? breastfeeding mom.

47 Replies

pure Bf po ako pero after 3months niregla na at regular na din ngaun one year old n baby ko

1 year eksakto. tapos non regular na. no worries din ako non kasi wala din si hubby kaya

After 1 month lang ako. Mixed fed si baby noon. Naging regular naman na sya after that.

sa first born ko po 3 months ako nagstart mag menstruation regular na sya mula noon.

It depends, kung naka BF po, medyo matagal mag balik.., sa akin after 6mos

Depende if breastfeeding or not, mag 6 mos bago bumalik ung period ko.

8 months na baby ko pero hanggang ngayon wala pang menstruation.

simula noong nanganak ako November 29 hanggang ngayon wala padin

Almost 9 months na si baby ko pero wala pa rin akong mens. btw BF ako.

3y ago

Hindi pa momsh, as advised kasi mag-start ako ng contraceptive kapag nagkaroon nako.

Nanganak ako last feb 11. Then ngaun lang ako nagka regla.