immunization

Momshies! Ilang months or weeks ba 1st turok ni baby kung sakali? TIA ?

8 Replies

kung s health centers po 6weeks old c baby yung 1st vaccine tpos ssbihin nla xeo kelan balik ulet pero kung s pedia nman po s hospital ask nyo po xa s 1st follow up check up ni baby after birth pra sure kung may baby book nman ilalagay nman po dun. s baby q po kz inadvise ng pedia nya n iavail din nmen ang mga vaccines ng health centers.

After birth hep b and bcg. May baby book na ibibigay sa inyo andun ang sched ng immunizations. If sa pedia kayo kada check up dun ilalagay sa bb book ang next sched para reminder sa inyo.

5y ago

Thank you momsh 😊

1st vaccine is 1 week after you gave birth..depende sa sasabihin ni pedia kelan ka babalik

after your baby's born turukan sya for hepa and new born screening. also BCG.

5y ago

6 weeks na yung next

Sa daughter ko 1st turok nya at birth ying bcg and hepa

After birth then 45days after

Ganto po sched ☺️

5mo ago

𝒂𝒏𝒖 𝒑𝒐 𝒊𝒃𝒊𝒈 𝒔𝒃𝒊𝒉𝒊𝒏 𝒏𝒖𝒏𝒈 𝒏𝒄𝒉𝒆𝒄𝒌𝒂𝒏 𝒎𝒊𝒊.. 𝒌𝒅𝒂 𝒔𝒄𝒉𝒆𝒅 𝒃𝒂 3 𝒕𝒖𝒓𝑶𝒌 𝒏𝒂 𝒖𝒏?

1 1/2 mos sakin.