WATER FOR BABY

4 months baby ko, Formula milk. Kailangan ba syang painumin ng water? Ilang oz kung sakali . Please answer and respect. TIA

13 Replies

You better ask your pedia po. Kasi iba iba yung mga paniniwala ng mga mommies dito, like sken 4 mos na baby ko, nag start na kumain. And pinagwater ko na din cya. Pero konti lang every kakain lang. Which is 2 to 3x a day lang. Onti onti lang para hindi ma bigla and yung amount ng water konti lang as in nga more or less 1oz, breastfed cya and formula. Try mo pi muna I l consult kay pedia para sure.

4y ago

Even my mom, panahon daw nila walang 6 months rule yet okay naman sila ngayon

Naka formula ang anak ko, 3 months old sya pinagalitan pa ako ng pedia nya bakit daw hindi pinapainom ng tubig. Paano raw masasanay. Medyo may edad na ung pedia nya siguro senior na. Wala syang sinabi kung ilang oz, basta konti konti lang daw. So ako pag nagmi-milk sya binibigyan ko sya ng 10ml. Ayaw ko rin kasing mabigla sya.

4y ago

Oo mamsh every dedr except ung gabi at madaling araw, sabi kasi ng nanay ko baka sumakit daw tiyan

Pwede na mommy 2months old nga Lang baby ko advice na ng pedia nya na painomin NG tubig. Pgtapos dumede l, "breastfeed" pa aq ah . 3ml nga lang .

It's a big no po. Lason pa sa kanila ang pure water until na mag 6 months sila.

4y ago

Kahit formula feed? Ty for your answer

Alam ko bawal p mag water so baby..ask na lng din ung pedia nya pra sure

4y ago

I will! Ty

Check nyo po sa pedia nyo para sure. Kasi iba iba naman po ang mga bata.

4y ago

I will! Ty :)

When you start giving solid food po dun din ang start ng water

Ang alam ko po 6 months pa po pwede painumin ng water si baby.

4y ago

Ty for the answer mga mommy, I'll ask nalang sa pedia :) iba iba pala talaga paniniwala ih hehe ty!

pwede na po 1month palang noon baby ko lagi na umiinom tubig.

4y ago

Don’t give advice if di ka sure sa sinasabi mo.

no water po. wait po mag 6 mos si baby