immunization

Momshies! Ilang months or weeks ba 1st turok ni baby kung sakali? TIA ?

8 Replies

kung s health centers po 6weeks old c baby yung 1st vaccine tpos ssbihin nla xeo kelan balik ulet pero kung s pedia nman po s hospital ask nyo po xa s 1st follow up check up ni baby after birth pra sure kung may baby book nman ilalagay nman po dun. s baby q po kz inadvise ng pedia nya n iavail din nmen ang mga vaccines ng health centers.