VACCINE

Pasagot naman po sa nakakaalam !!! Ilang turok po ba pag 1st month na si baby para sa bakuna ? 2 or 3 ??? Tska ano pong sakit covered ng bawat turok ??? Please pasagot po sa nakakaalam.

1 Reply

Sa center 2turok ibbgay, isang Penta vaccine(diphtheria, pertussis, tetanus, and hepatitis B and Haemophilus influenzae b) ska PCV para sa pneumonia, magkabilang hita turok.. then sa bibig vaccine nmn para sa polio bibigyan din siya.

Related Articles