Crying baby

Hi mga mommies. Ask lang po, anong gagawin pagkatapos ng 1st immunization ni baby? Unang turok palang sa kanya. Lage kase siyang umiiyak. Thanks for the advices mommies :)

1 Reply

Iwasan niyo pong mahawakan yung turok sknya sis and normal lang yan kase medyo masakit pa sa mga susunod na inject sakanya di na yan masyadong iiyak kase masasanay nadin katawan nya. Maglagay din po kayo ng tubig na malamig sa mimeral bottle tapos itapat nyo po sa hita nya pero kailangan po may towel para di mabasa.