Usapang timbang

Hello momshies☺️ i just wanna ask if same ba yung timbang sa Ultrasound at paglabas ni baby? Every check up ko kasi may ultrasound ding kasama. Then yung last check up ko last week nasa. 2.1 kg na si bibi❤️ repeat CS ako this coming december 2 worried kasi ako baka mababa ang timbang ni baby.

1 Reply

Depende po mommy. Yung iba tumutugma pero madalas may konting difference since estimate lang naman po yung nakalagay sa ultrasound :)