every week check up...

mga mami need ba tlg na every week magpa check up sa clinic kahit walang masakit sakin,38 weeks na po kasi ako.,sa latest ultrasound kopo kasi normal lahat kay baby nakacephalic na din sia,kulang lang ung weight nea kaya nagtetake aq ng vit.para sa timbang ni baby..

1 Reply

yes po. weekly din ako pagtungtong ng 37 weeks for monitoring lalo’t wala pang signs of labor..

4y ago

hnd kasi aq weekly mami e..sk mataas pa tong baby bump ko..wl din sign ng labor..pero malikot si baby...