36weeks...

nung last check up.. ko nasa 2.2 klg.. nasi baby.... okay ba ung timbang mga momshies sa ganung weeks? #1stimemom

2 Replies

hmmm d naman po... tsiaka that time po noong nagpacheck up ako.. okay naman daw po ung timbang... accurate naman daw sa week... pero ngayon... every week na po ako mgpapacheck since.... going to 37weeks na po ako😫😫nakakaexcite na nakakatakot hehehe

pasok naman po. pero tanong ko lang po, hypertensive po ba kayo?