Timbang habang nagbubuntis

Normal lang po ba na habang tumatagal mas bumababa yung timbang? August 9 po kasi last check up ko and 56 kg ang timbang ko, kahapon nagpa med cert ako para sa work ang timbang ko naman is 54 kg. Magana naman po akong kumain at uminom ng tubig, ano po kayang reason bakit ganon? Salamat

1 Reply

sakin din po, same tayo ako po 52.5 nung unang check up ngayon po 48 nlng as per oby ok lng daw po if laging nagsusuka at mapili sa pagkain. nagstart daw po sila magbilang 5mos. ngayon po binigyan lang ako ng vitamins since maselan po ako. magana din po ako kumain kaso po laging nagsusuka. kaya ganun din. bawas timbang talaga. ang importante daw po more on water tska kung kaya kumain ng prutas gilay pilitin para lang di bumagsak bitamina ng katawan