Timbang ni mommy and baby

Hi mga momsh ask ko lang possible po ba na hindi po nadadagdagan laki ni baby sa tummy pag di po nagbabago timbang ko? Last last week po kasi 55kg po timbang ko, then nagpa check up po ulit ako kanina 55kg pa din po ako. Haha thanks po sa sasagot! #1sttimemom #weight #pregnancy #33weeks

1 Reply

nung sa panganay ko po nababawasan pa nga timbang ko pero ok naman daw si baby sabi ng ob.. nabuntis ako 96kg tapos nung end ng second trimester 75kg na lang ako.. umakyat din naman ulit timbang ko paunti2 tapos si baby 3.5kg nung lumabas