kasambahay

Hello momshies! I need help po. Im a single mom of a 1 year old boy. I am planning to go back to work full time pero nahihirapan po ako maghanap ng yaya ni baby. Sa ngayon po dito pa kami sa parents ko nakatira kaya naasahan ko pa ang mommy ko kahit papaano, pero nahihirapan din siya kapag naiiwan ko si baby for my part time job. Baka po may marerekomenda kayong kasambahay o trustworthy na agency. Natatakot po kasi ako sa mga kwento ng ibang mommies na naranasang kumuha ng help sa agency. Sana po mapansin niyo ang tanong ko. Thank you momshies!

1 Reply

Hi mommy sa panahon ngayon talaga nakakatakot kumuha ng yaya na kahit sino lang. I suggest po kukuha kayo yung kakilala nyo na po or kapamilya ninyo. Or kapitbahay ninyo mosmh yung tutulong lang sa nanay mo kapag nasa part time job ka po. Mahirap talaga yan mommy, naranasan ko po.