Yaya ni baby

Hello po. 1st time mom here. And first time rin po kumuha ng yaya for my 1month old baby. Any tips, house rules, knowledge and experience po na masheshare nyo how to let them handle your baby. Anxious po kasi ako na iwan si baby kaso balik po kasi ako ng work soon,hindi kasi pangpamilya yung schedule ng work ko since may mga on call duties ako kaya need ko po ng mgaalaga kay baby since working din po si hubby.Pls guide and help po. Thank you #1stimemom #yaya #kasambahay #experience #baby #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

CCTV number 1 yan. Do not tell the yaya where the CCTV is or if kita naman do not tell where the controls are. Investigate mabuti kung good ba talaga si yaya. Be firm on your rules. Kayo ang masusunod hindi pwede na si yaya ang may rules kay baby. Be clear kung ano gusto nyo gawin nya sa situations involving baby.

2y ago

provide na lang din kayo ng phone na pwede nya gamitin pang call niyo. kahit siguro yung mura lang para lang naman macontact kayo. pero maglagay pa rin po kayo ng CCTV. iba pa rin po kapag meron nun.