Laboratory Request

Hi momshies. Help po. Hindi mabasa yung 3rd word/sentence? CBC URINALYSIS ??? HIV need pa ba ng fasting kung tama kaya hula sa 3rd word/sentence?

Laboratory Request
21 Replies

lately i came to hospital for mY Lab.. papalaba na sana ako for Oggt(75gms) ko kaso na over fasting ako.. need dw exact fasting 10 hours fasting.. 10pm to 6am .. ganun dw dpat.. so back nlang uli ako..need to fasting again..heheheh...

Oral Glucose Tolerance Test (OGTT) 75g. Punta ka lang po sa laboratory kung san ka magpapa examine nang sugar fasting, sila po mag eexplain or mag e-schedule sainyo ilang oras fasting ninyo

75g ogtt po yan momsh fasting po yan bgo kunan ng dugo 8 to 10 hours lng ang fasting po nyan

Yan ba yung papa inumin ka ng isang boteng orange flavor na juice na sobrang tamis? 😅😂

Oo ko pag magpapalab need fasting ginawa qo tapos mataas ung sugar qo kaya need ulit palab

75 ogtt may iinumin po Yan and fasting.. Explain Yan NG laboratory dept

That's Ogtt for glocuse test.. Kailangan talga yan na 8hrs fasting

yes sis need po fssting sa ogtt test. 8hrs fasting

75g OGTT (oral glucose tolerance test) :)

Sa sugar yan, yes need mo mag fasting